09/04/21  Tin tức  5639
TTO - "Tiếng nói của người thầy, sự tôn trọng, đánh giá, ghi nhận với người thầy cần được nâng lên xứng với nghề và đáng với những gì họ phải được hưởng", tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Nguyễn Kim Sơn chia sẻ với Tuổi Trẻ Online.
 09/04/21  Thông tin cần biết  4536
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa chính thức ban hành Thông tư Quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên.
 27/03/21  Thông tin cần biết  6855
Giờ trái đất là sáng kiến của Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF), nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về chống lại biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới, được tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Sydney năm 2007.
 23/03/21  Thông tin cần biết  7510
Nhằm thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhân dân trên địa bàn tỉnh, Thư viện tỉnh Đồng Tháp phát động 02 cuộc thi dành cho quý bạn đọc đang sinh sống, công tác, học tập tại tỉnh Đồng Tháp.
 08/02/21  Thông tin cần biết  9061
Nhân dịp đón xuân Tân Sửu 2021, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc năm mới tới các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên ngành Giáo dục và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước.
 22/01/21  Thông tin cần biết  9018
Triển khai công tác an ninh mạng bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an ghi nhận dấu hiệu gia tăng đột biến về tần suất, quy mô, số lượng các đợt tấn công mạng nhằm vào Việt Nam, nhất là các cơ quan trọng ...