Sử dụng, Ứng dụng Google Meet

Sáng ngày 20/5/2021 Ban giám hiệu trường tiểu học Long Thuận 3 triệu tập toàn thể giáo viên, nhân viên lại tập huấn triển khai theo tinh thần Công văn ngày 14/5/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo Hồng Ngự vừa ban hành về việc triển khai cách Sử dụng, Ứng dụng Google Meet họp trực tuyến và đảm bảo an toàn triển khai chuyên môn, học tập trao đổi công việc cần trao đổi trực tiếp 02 hoặc nhiều người mà không cần gặp mặt trực tiếp trong hội trường, phòng họp …. Phù hợp trong thời gian phòng chống Covid 19.

Để đảm bảo an toàn thông tin mạng trong thời gian làm việc tại nhà, Sở Thông tin và truyền thông khuyến nghị các cơ quan, đơn vị cần ban hành ngay quy chế và triển khai các giải pháp cần thiết bảo đảm an toàn thông tin mạng trong quá trình làm việc trực tuyến.