A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY BÁC HỒ GỬI BỨC THƯ CUỐI CÙNG CHO NGÀNH GIÁO DỤC

Cách nay 50 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư lần cuối cùng cho ngành Giáo dục, chúng ta lại nhớ đến Bác Hồ – người lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Có thể nói, ở Bác có một sự kết tinh lớn của tâm hồn, trí tuệ và khí phách Việt Nam. Suốt cả cuộc đời, Bác đã Sống, Chiến đấu, Lao động và Học tập không mệt mỏi cho dân, cho nước, cho mục đích cao cả của nhân loại là Hòa bình, Dân chủ và Hạnh phúc.

Để xứng đáng với sự quan tâm và không phụ lòng mong mỏi của Người, thầy trò trường tiểu học Long Thuận 3 luôn khắc ghi và thực hiện lời Bác dạy, tập thể sư phạm nhà trường và học sinh luôn nhận thức được việc phải phấn đấu hết mình để thực hiện nhiệm vụ vinh quang mà Bác và Đảng đã giao phó. Lúc này cũng như hơn bao giờ hết, thầy trò trường tiểu học Long Thuận 3 đồng sức đồng lòng thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

 

Tại buổi lễ kỉ niệm này, thầy cô và học sinh Nhà trường tìm hiểu một lần nữa nội dung của bức thư lần cuối mà Bác gửi cho ngành giáo dục, các em học sinh cũng tham gia phát biểu cảm tưởng về Bức thư và kể chuyện về Bác, cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Qua buổi lễ kỉ niệm đã giúp cho mỗi thầy cô giáo và học sinh Nhà trường cảm nhận được những tình cảm thiêng liêng mà Bác đã dành cho sự nghiệp giáo dục. Từ đó thể hiện lòng quyết tâm để cùng xây dựng trường tiểu học Long Thuận 3 trở thành môi trường giáo dục thân thiện, chất lượng./.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường TH Long Thuận 3 

Địa chỉ: Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp

Điện thoại: 0673581038

Email: truongthlongthuan3moi@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này