A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CẢM NGHỈ BUỔI LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG TA

Mới ngày nào tiếng trống khai trường như vừa mới lặng, vậy mà một năm học nữa cũng đã trôi qua với biết bao thắng lợi, nhìn lại 9 tháng học ấy, dưới sự chỉ đạo sâu sắc của Ban giám hiệu trường, sự hà hơi tiếp sức, sự quan tâm giúp đỡ của Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đặc biệt là sự nhất trí và đồng thuận của Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, lòng nhiệt huyết của tất cả thầy cô trường tiểu học Long Thuận 3 đã thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy của mình và gặt hái được nhiều thành quả đáng được ghi nhận mà trong báo cáo Tổng kết của thầy Hiệu trưởng đã nêu trong buổi lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Trong giây phút thiêng liêng này, các em học sinh khối 5 hãy nhớ đến các công ơn của các thầy cô, những người đã dành hết tình thương và trách nhiệm, tận tâm tận lực dạy dỗ các em, nhớ những kỷ niệm đẹp với những người bạn cùng trang lứa, cùng các em sớm hôm cắp sách đến trường. Năm học đã khép lại, chúc các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới – trường THCS và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm học tiếp theo, chúc các em luôn luôn tích cực rèn luyện sức khỏe phấn đấu trở thành những công dân phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ để trở thành những công dân tốt, sống có ích cho xã hội.

Riêng đối các cấp lãnh đạo, tập thể giáo viên chúng tôi, xin hứa sẽ quyết tâm hơn nữa, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và giảng dạy. Phát huy tốt tinh thần đoàn kết, hết lòng thương yêu học sinh, thường xuyên tự học, tự bồi dưỡng, tự trau dồi để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ,... để góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất, về lượng và nâng cao hiệu quả giáo dục đào tạo của trường để xứng đáng với niềm tin và sự giao phó của các cấp lãnh đạo và lòng mong mõi, tin yêu của Ban đại diện cha mẹ học sinh.


Tập tin đính kèm
Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

 

 

 

Trường TH Long Thuận 3 

Địa chỉ: Huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp

Điện thoại: 0673581038

Email: truongthlongthuan3moi@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này