BUỔI PHÁT SỮA MILO TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG THUẬN 3

Hôm nay ngày 05/4/2021 ngay sau khi nghỉ giải lao, các lớp học sẽ được nhân viên công ty tổ chức uống sữa vào giờ học buổi chiều. Hoạt động này nằm trong chương trình Sữa Milo góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc trẻ em được triển khai từ cuối năm 2019 cho học sinh tiểu học tại 385 trường trên địa bàn Đồng Tháp.

Cô Lê Kim Liễu – P. Bí thư chi bộ, P.Hiệu trưởng Trường tiểu học Long Thuận 3, khẳng định “Bên cạnh công tác phòng dịch Covid-19 khi học sinh đến trường Cô luôn nhắc các giáo viên luôn cảnh giác cao về đảm bảo vệ sinh, Cô luôn nhắc nhở các giáo viên hướng dẫn các em rửa tay sạch trước khi ăn và đặc biệt lúc uống sữa”. Uống sữa xong, Cô nhắc các thầy cô chủ nhiệm hướng dẫn các em gấp vỏ hộp gọn gàng, để đúng nơi quy định để dễ thu gom và tái chế. Điều này giúp các em hình thành ý thức tự giác khi uống sữa và bảo vệ môi trường.

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn